BẠN TRẦN AN CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Mình bị bệnh trĩ ngoại cách đây 2 năm (2011) đi khám bác sĩ bảo phải cắt nhưng mình sợ đau nên xin thuốc uống và nghỉ ở nhà, mình về nhà xay rau diếp cá uống thay nước và uống thuốc thăng long thì khỏi.

Bây giờ do gần tết 2014 ăn nhậu và đi tiếp khách nhiều cộng với thời tiết lạnh nên ho nhiều làm cho mình bị trĩ nội độ 3 rất khổ sở tuy không đi ngoài ra máu nhưng nó sa xuống và sưng lên làm mình đau rát không thêt chịu nỗi sống không bằng chết mình đi khám ở quân y 17 bác sĩ bảo là phải mổ ngay chứ để sẽ rất nguy hiểm, mình lấy lý do là gần tết với lại phí phẩu thuật rất cao 10 triệu mua máy longo chưa tính công và thuốc lại còn viện phí nữa nên thôi. Mình xin thuốc về uống và uống kèm theo rất nhiều rau diếp cá nhưng vẩn không giảm đau.

Sáng hôm sau mình lại đến bệnh viện hòan mỹ và kết quả là bác sĩ nói là phẩu thuật.
Mình gọi điện thoại về nhà cho ba mẹ (Quế sơn ,Quảng Nam) thì ông bà lo lắng nên gọi hỏi rất nhiều người thân đã bị và khỏi thi mọi ngươi chỉ vẽ rất nhiều nhưng có một cách mà chú của mình chỉ là vào lấy thuốc gia truyền chữa bệnh trĩ của người bà con bên mẹ mình, lấy thuốc về sau đó lùi vào tro bếp cho nóng sau đó đắp lên trán.

Kết quả là tối 27/1 mình về quê sau đó đắp ban ngày một gói ban đêm một gói tới hôm nay là 29/1 bệnh của mình đã giảm mình đi lại và don dẹp trong nhà ngoài sân sửa lại điên nước cho gia đình tới tết này sẽ đi chơi được rồi vì mai là giao thừa mà ngày mồng 1 tết phải đi ra đà nẵng để trực rồi. Nhưng tốt nhất là đừng ăn uông đồ nóng nhiều nếu không thì thuốc tiên cũng không chữa được đâu.

Trần An

0 nhận xét:

Đăng nhận xét