CẮT TRĨ NGOẠI CÓ ĐẮT KHÔNG? HẾT BAO NHIÊU TIỀN?


Chào bác sĩ, năm nay tôi 40 tuổi, tôi bị bệnh trĩ đã lâu nhưng do chủ quan, tôi không đi khám bệnh, cũng chỉ áp dụng một vài bài thuốc chữa bệnh trĩ theo dân gian và không kiên trì, nên bệnh của tôi cứ thuyên giảm một thời gian là lại tái phát. Vừa rồi đi khám, tôi mới biết mình bị trĩ ngoại và buộc phải tiến hành cắt búi trĩ. Tôi cực kỳ lo lắng không biết cắt trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị tốt nhất? Mong những chuyên gia sớm giải đáp giúp tôi! Tôi xin cảm ơn.

Chào bạn, bệnh trĩ khi đã vào giai đoạn 3, 4 thì phẫu thuật cắt búi trĩ là một trong những biện pháp ưu việt hàng đầu. Khá nhiều bệnh nhân lo lắng không biết cắt trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền. Mức giá để cắt bệnh trĩ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó bao gồm phương pháp cắt búi trĩ và các cơ sở y tế để điều trị.

Phương pháp cắt trĩ quyết mức định chi phí


Phương pháp cắt trĩ ngoại bằng laser

Tính tới thời điểm này, y học hiện đại đã phát minh ra nhiều biện pháp để cắt búi trĩ. Một số phương pháp có thể nói đến như: cắt búi trĩ bằng phương pháp LONGO, laser, HCPT và phương pháp PPH bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu… Chúng tôi cũng lưu ý với các bệnh nhân là: nếu bạn lựa chọn những cách cắt trĩ tiên tiến, thay vì tin vào các cách truyền thống thì có thể chi phí lớn hơn nhưng hiệu quả gần như là tuyệt đối và bạn sẽ không còn phải chịu nỗi ám ảnh của bệnh tật.

Những cách truyền thống có thể sẽ không tốn nhiều chi phí nhưng sau điều trị, bạn vẫn có nguy cơ tái phát bệnh và phải điều trị lại khiến tâm lý cũng như sức khỏe của bệnh nhân bị ảnh hưởng. Từ đó, chi phí phát sinh sau khi cắt trĩ cũng lớn, có thể lớn hơn mức điều trị bằng phương pháp hiện đại. Thậm chí các phương pháp cắt trĩ truyền thống không chỉ cho hiệu quả không cao mà còn có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng… Hơn nữa, bệnh nhân sẽ thường xuyên phải chịu cảm giác đau đớn kéo dài.
Chi phí cắt trĩ phụ thuộc vào cơ sở y tế để điều trị

Chi phí cắt trĩ phụ thuộc vào cơ sở y tế để điều trị

Để tìm hiểu cắt trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào yếu tố đơn vị điều trị. Cơ cơ sở y tế chính là nơi cung cấp cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa để thực hiện quá trình phẫu thuật cắt trĩ. Một phòng khám uy tín, chất lượng sẽ không chỉ có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến mà còn có những y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm khám và chữa bệnh. Ngược lại, phòng khám bệnh trĩ không đạt tiêu chuẩn sẽ có công nghệ cắt trĩ không đảm bảo, cũng như đội ngũ y bác sĩ cũng chưa có kinh nghiệm, không đảm bảo hiệu quả và an toàn cho giai đoạn phẫu thuật của bạn.

Do đó, bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị không uy tín để tiền mất tật mang. Điều này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe cũng như gây tốn kém trong các giai đoạn điều trị phía sau.

Hiện nay chưa có bảng giá chung quy định một mức tài chính duy nhất cho người bị bệnh trĩ nên chúng tôi chưa thể tra lời chính xác cắt trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền. Chúng tôi cho rằng các cơ sở y tế và phương pháp phẫu thuật sẽ quyết định giá thành khác nhau. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn cần đến ngay những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chất lượng để được các bác sĩ khám, chuẩn đoán và đưa ra biện pháp điều trị phù hợp nhất.

Đọc thêm


0 nhận xét:

Đăng nhận xét