BỆNH TRĨ KHÁM Ở BỆNH VIỆN NÀO?


Tỷ lệ mắc bệnh trĩ tại nước ta tương đối cao nhưng lại rất ít được chia sẻ thông tin rộng rãi do tâm lý e ngại bệnh khó nói của người dân. Vì vậy, người bệnh thường gặp nhiều khó khăn trong việc đi tìm địa chỉ điều trị bệnh dứt điểm. Một số gợi ý về bệnh viện trị bệnh trĩ dưới đây góp phần giúp người đọc quan tâm có thêm sự lựa chọn cho mình.

Bệnh trĩ khám ở bệnh viện nào?
Cho đến nay, nhiều người vẫn nghĩ rằng bệnh trĩ là căn bệnh của dân văn phòng hay nói nôm na là bệnh những người ngồi nhiều ít vận động. Tuy nhiên, trên thực tế thì không hoàn toàn là vậy. Mọi người đều có nguy cơ bị bệnh trĩ xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, các trường hợp bị bệnh trĩ thường gặp nhất là những người ăn uống không điều độ, chế độ ăn thiếu chất xơ hoặc uống không đủ nước. Bên cạnh đó, bệnh trĩ có thể xảy ra với những bà mẹ sau khi sinh nở, những vận động viên chơi thể thao thường phải chịu sức ép ở phần dưới cơ thể, thậm chí là bao gồm cả những người thường xuyên phải làm những công việc khuân vác nặng,... Chính tâm lý chủ quan khiến người bệnh khi gặp phải bệnh trĩ thường rất bị động và hoang mang không biết bệnh trĩ khám ở bệnh viện nào an toàn, đảm bảo?

Một trong những bệnh viện trị bệnh trĩ được biết đến nhiều ở phía Bắc là Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.


 Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương: bệnh viện chữa bệnh trĩ ở hà nội

Ở khu vực phía Nam, người bị bệnh trĩ cũng có nhiều lựa chọn bệnh viện điều trị bệnh trĩ để được khám và chữa bệnh như mong muốn. Trong đó, bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là một trong những bệnh viện chuyên trị bệnh trĩ ở tphcm rất nổi tiếng với các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ chuyên môn. Hiện tại, bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM chữa trị bệnh trĩ bằng các phương pháp như thắt trĩ bằng vòng cao su, phẫu thuật Milligan Morgan, phẫu thuật Longo cắt trĩ,….

Tuy nhiên, phải tùy vào tình hình của từng bệnh nhân để áp dụng phương pháp điều trị thích hợp. Không phải bất cứ bệnh nhân nào cũng có thể áp dụng các thủ thuật này.
Bệnh trĩ khám ở bệnh viện nào khi nghi ngờ mình mắc bệnh?

 Chọn bệnh viện trị bệnh trĩ uy tín giúp bệnh nhân không còn lo âu

Nếu có dấu hiệu nghi ngờ mình mắc bệnh trĩ thì người bệnh có thể tìm đến các bệnh viện khám bệnh trĩ đã gợi ý ở trên. Hoặc đơn giản và tiện lợi hơn, người bệnh cũng có thể đến ngay các phòng khám bệnh trĩ tại nơi mình ở. Các phòng khám bệnh trĩ có thể thuộc Đông y hoặc Tây y tùy vào chọn lựa của người bệnh. Ngoài ra, các bệnh viện trị bệnh trĩ đều có chuyên khoa hậu môn - trực tràng, bài tiết,… sẽ giúp người bệnh tháo gỡ những khúc mắc của mình.


Dù vậy, phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh. Để phòng tránh khả năng mắc bệnh trĩ thì mọi người nên tập thói quen có lợi cho cơ thể. Mọi người nên tập cho mình thói quen vận động vừa sức kết hợp với ăn uống đủ chất dinh dưỡng. Cụ thể, người bệnh nên sử nhiều hơncác thực phẩm có nguồn gốc thực vật cùng với uống nhiều nước. Đồng thời có thể kết hợp sử dụng các loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng.

Đọc thêm


XIN KINH NGHIỆM CHỮA BỆNH TRĨ Ở BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét